Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh ít vốn lợi nhuận cao 2016

Trong năm 2016, bạn muốn thử sức mình với lĩnh vực khởi nghiệp kinh doanh mà chưa tìm được ý tưởng nào ưng ý? Hãy cùng tham khảo các ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít nhưng có thể đem lại cho bạn lợi nhuận cao. Quan trọng là bạn hãy xác định được sở trường của mình để chọn ý tưởng kinh doanh cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo bài viết sau

Xem thêm

Hướng dẫn cấu hình Gmail trên Outlook

Outlook sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng quản lý các email của Gmail. Gửi, nhận email một cách nhanh chóng mà không cần truy cập Webmail của Gmail. Sử dụng trực tiếp Microsoft Outlook của Microsoft Office.

Xem thêm

Học và làm SEO cho website mới

Khi các bạn hình thành ý định tự học và làm SEO website thì chắc hẳn các bạn đã biết đến nguyên nhân vì sao một website lại có được thứ hạng trên trang đầu hay top 1, 2, 3 của bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google.

Xem thêm

Từ khóa là gì?

Từ khoá là một từ hoặc cụm từ xác định một chủ đề, một đối tượng hoặc một khái niệm. Khi mọi người tìm kiếm thông tin về một trang web trên công cụ tìm kiếm, họ cần điền một số từ hoặc cụm từ trên công cụ tìm kiếm để được trả về danh sách các trang web liên quan đến từ hoặc cụm từ họ đang tìm kiếm.

Xem thêm

Một số tiêu chí tối ưu website(On-page) trong SEO

Tối ưu website (on-page) và xây dựng link (off-page) là 2 quá trình quan trọng nhất trong SEO. Với on-page là việc sử dụng những kỹ thuật để tối ưu lại cấu trúc website phù hợp với công cụ tìm kiếm và giúp người dùng dễ sử dụng hơn.

Xem thêm

HTTPS là gì, vì sao lại dùng HTTPS?

Việc hiểu được cơ chế hoạt động và ý nghĩa của giao thức HTTPS là tối quan trọng, bởi giao thức này sẽ giúp giữ an toàn cho bạn khi đang sử dụng các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử và chống lừa đảo giả dạng (phishing).

Xem thêm

SỬ DỤNG MARIADB THAY CHO MYSQL, TẠI SAO?

Sử dụng MariaDB hay Mysql đều có 2 phiên bản thương mại và cộng đồng, tuy nhiên với Mysql bản thương mại (Entrerprise) và bản cộng đồng (miễn phí) có ngay từ những ngày đầu tiên của dòng sản phẩm này.

Xem thêm

PHP 7: 10 Điều bạn cần biết

Bạn có phải là một nhà phát triển web hoặc là chủ của một trang web? Các trang web của bạn có sử dụng các CMS dựa trên PHP như WordPress, Drupal, Joomla hay Magento?

Xem thêm

Điểm qua các thuật toán Machine Learning hiện đại

Trong bài viết này, ta sẽ điểm qua một số thuật toán Machine learning thường được sử dụng trong các hệ thống hiện đại chuyên để xử lý Big Data. Các thuật toán này nhắm đến độ chính xác dự đoán và tối ưu hoá khả năng tính toán của hệ thống hiện tại.

Xem thêm