logo bason quận 1 cozvn

TRƯỜNG QUỐC TẾ VINSCHOOL BASON

” Vinschool Bason (hay còn gọi là Vinschool Golden River). Đây là trường học chuẩn quốc tế cực kỳ chất lượng. Đây là một tiện ích không thể thiếu trong hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp thu hút giới thượng lưu tinh hoa về sinh sống tại Bason.” Địa chỉ chi nhánh Vinschool Bason Sài Gòn : TH1, Khu trung tâm Phức hợp Sài Gòn, Ba Son, Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

avatar trường vinschool bason quận 1

Hệ Thống Trường Học Vinschool

Vinschool được thành lập từ năm 2013, là hệ thống giáo dục không vì lợi nhuận, liên cấp từ bậc mầm non đến Trung học phổ thông do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển, hướng đến một ngôi trường Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế. Với tiêu chí nâng cao chất lượng giáo dục học đường, Vinschool được tập đoàn Vingroup đầu tư rất bài bản về cơ sở hạ tầng, chất lượng giáo viên và chương trình học, trở thành hệ thống giáo dục tư thục lớn nhất Việt Nam hiện nay sau hơn 9 năm phát triển.

 • Tầm nhìn: Vinschool có tầm nhìn trở thành một hệ thống giáo dục của Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế.
 • Sứ mệnh: Vinschool mang sứ mệnh ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.

Nhu cầu giáo dục luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với mỗi gia đình, nhất là những gia đình có con nhỏ chuẩn bị tới tuổi cắp sách đến trường. Với mong muốn tìm kiếm và gửi gắm con em mình trong một môi trường hiện đại, chất lượng, có khả năng phát triển toàn diện, thì Vinschool là một giải pháp cực kì hoàn hảo và đúng đắn. Mảng giáo dục được tập đoàn Vingroup đầu tư mang tính chiến lược hướng đến cộng đồng, với sứ mệnh đào tạo một thế hệ trẻ tương lai tài năng trong môi trường phát triển toàn diện.

cập nhật thự tế vinhomes golden river

Đội Ngũ Giáo Viên Của Trường Vinschool

Một phần tạo nên sự thành công trong chương trình giáo dục, đó là các giáo viên Vinschool được đào tạo theo chương trình sư phạm của Hoa Kỳ và chương trình các môn học theo chuẩn của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge để có thể triển khai thành công các chương trình mới của nhà trường.Vinschool là một môi trường hoàn hảo luôn thu hút những nhân tài về giảng dạy nơi đây. Mỗi giáo viên đều yêu cầu cao trình độ chuyên môn và có các kỹ năng cần thiết. Bù lại, Vinschool có những lý do để hấp dẫn đội ngũ giáo viên gia nhập:

 • Tư tưởng giáo dục & chương trình giáo dục tiên tiến
 • Liên tục đào tạo giáo viên theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Môi trường làm việc văn minh & cơ sở vật chất hiện đại
 • Chế độ đãi ngộ & phúc lợi hấp dẫn
 • Đời sống tinh thần phong phú: thường xuyên được tham gia các hoạt động nội bộ sôi nổi và các sự kiện, hoạt động ngoại khóa khác của trường.

Mỗi giáo viên để được đứng lớp sẽ phải trải qua quá trình tuyển dụng đầu vào nghiệm ngặt để kiểm tra kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Đồng thời, phải vượt qua thử thách dạy thử trước Hội đồng Giáo dục để đánh giá khả năng truyền tải đến học sinh. Ngoài ra, trong suốt quá trình giảng dạy. Tất cả giáo viên sẽ được tiếp tục đào tạo thêm thông qua các khóa huấn luyện nâng cao  kỹ năng và trình độ bởi các chuyên gia đầu ngành. Vin school đảm bảo con em của người dân sẽ được học tập và phát triển trong môi trường gồm những giáo viên hội tụ đủ tài năng và phẩm chất.

Với quy mô khoảng 23.000 học sinh. Số lượng giáo viên của trường quốc tế Vinschool hiện nay rơi vào khoảng 4.000 người từ Việt Nam đến nước ngoài. Tất cả đều có chuyên môn vững chắc, kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Đảm đảo đủ để đáp ứng nhu cầu học và trải nghiệm của học sinh.

Vinschool Golden River– Mô Hình Giáo Dục Toàn Diện Liên Cấp

Vinschool là hệ thống trường học liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông. Với mục tiêu giáo dục toàn diện từ Kiến thức, Kỹ năng đến Phẩm chất. Kết hợp cùng chương trình giảng dạy tích hợp giữa chương trình Cambridge và Việt Nam được Bộ GD&ĐT cấp phép. Đặc biệt đối với chương trình giáo dục bậc mầm non. Chỉ duy nhất tại Vin school được áp dụng chuẩn quốc tế IPC từ tổ chức giáo dục IPC của Hoa Kỳ. Trẻ em sẽ được nuôi dưỡng trong môi trường anh ngữ, giúp bé dễ dàng tiếp thu và phát âm chuẩn hơn khi lớn lên. Đồng thời, ngoài việc học tập các môn học cơ bản. Trẻ sẽ được trang bị các kỹ năng mềm để tự tin bước vào lớp 1.

trường quốc tế vinschool bason

Trung Tâm GATE

Ngoài ra, vào năm 2018 Vinschool thành lập Trung tâm Tư vấn và Phát triển tài năng GATE (Gifted and Talented Education Center). Đây là cơ sở nghiên cứu để đưa ra tiêu chuẩn cho từng cá nhân. Từ đó có thể giáo dục theo cá nhân hóa trong điều kiện và môi trường lý tưởng nhất để giúp trẻ phát huy tối đa năng lực bản thân. Hứa hẹn sẽ là môi trường đào tạo ra những nhân tài chuẩn công dân toàn cầu có khả năng hội nhập và sức cạnh tranh cao.

Những học sinh được tuyển chọn vào GATE Center là những tài năng nổi trội hơn bạn bè cùng trang lứa. Được chia vào 3 nhóm:

 • Có khả năng vượt trội ở một lĩnh vực cụ thể, quan tâm đặc biệt đến những vấn đề xung quanh
 • Có khả năng lãnh đạo, tư duy lý luận – trừu tượng và diễn đạt bằng lời
 • Có năng khiếu nghệ thuật đặc biệt
trường quốc tế vinschool bason quận 1 sài gòn

Cơ Sở Vật Chất Vinschool Bason

Cơ sở vật chất là ưu điểm vượt trội của Vinschool nhờ nhận được sự đầu tư bài bản từ Tập đoàn Vingroup. Hệ thống phòng học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đầu tư các phòng học đa chức năng. Các phòng học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy chiếu, bảng từ, bảng nỉ, ảng tương tác thông minh Smart Board. Tường, cửa cách âm cùng hệ thống trần tiêu âm tạo ra không gian tách biệt yên tĩnh cho giờ học.

Bên cạnh đó, các cơ sở Vinschool được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ việc giảng dạy và học tập hiện đại và đa dạng. Cơ sở vật chất tại các phòng học chuyên dụng như: Phòng Mỹ thuật, Âm nhạc, Công nghệ thông tin, Không gian sáng tạo, Trung tâm Thực nghiệm Sáng tạo… đều đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế với đầy đủ dụng cụ cho học sinh học tập. Trường cũng có khu vực ngoài trời như sân bóng, nhà đa năng, bể bơi bốn mùa phục vụ các hoạt động thể chất hàng ngày của học sinh.

Về Vinschool Quận 1 TP. Hồ Chí Minh, vì vị trí nằm trong khuôn viên của dự án Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng, nên được thừa hưởng những tiện ích vượt trội sẵn có của các tòa nhà.

 • Không gian xanh– sạch kết hợp các khu vui chơi giải trí ngoài trời. Là môi trường học tập ngoại khóa hoặc thư giãn lý tưởng sau mỗi giờ học.
 • Cơ sở y tế và chăm sóc sức khỏe Vinmec. Đáp ứng nhu cầu ngay tức khắc về an toàn cho học sinh và phụ huynh.

Ngoài ra, để đạt được hiệu quả giáo dục cao nhất. Vinschool bố trí mỗi lớp học với sĩ số thấp. Đồng thời, ngoài những giờ lên lớp thông thường, các em học sinh sẽ được nâng cao các kỹ năng khác thông qua hệ thống phòng chức năng hiện đại như thư viện, phòng nhạc cụ, phòng mỹ thuật, phòng ngoại ngữ, phòng thể chất, sân thể thao và hồ bơi.

trường quốc tế vinschool quận 1

Chương Trình Đào Tạo Vinschool​

​​Chương trình giảng dạy Vinschool  gồm có 2 hệ đào tạo: hệ chuẩn và hệ nâng cao. Trong đó chia thành 3 cấp bậc là mầm nontiểu học và trung học.

Mầm Non Vinschool Bason

 

Vinschool độc quyền triển khai chương trình mầm non quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) ở Việt Nam. Ưu điểm của chương trình đào tạo IPC:

 • Được các tổ chức giáo dục uy tín trên giới giới công nhân. Đã triển khai trên 200 trường ở 6 châu lục.
 • Tích hợp liên môn cho bé phát triển toàn diện
 • Áp dụng chương trình tiếng anh ESL, giúp bé tự tin giao tiếp
 • Nuôi dưỡng tinh thần tự chủ, độc lập và chủ động cho trẻ, chuẩn bị hành trang cho bé vào lớp 1
 • Giáo viện nhiệt huyết, tận tụy, trình độ cao

Trường tiểu học Vinschool Bason

Đối với hệ đào tạo bậc tiểu học, Vin school đã triển khai trang web ” Vinschool online “. Nhằm mục đích giúp các bé có công cụ học hiệu quả bao gồm hệ thống lý thuyết, kho bài tập tổng hợp cùng các bài giảng trực tuyến. Trong thời gian xảy ra dịch bệnh Covid, Vinschool online đã phát huy sự hữu ích của mình. Không chỉ các em Vinser, mà bất kỳ em học sinh nào có mong muốn học hỏi đều có thể tham gia, không bị gián đoạn trong quá trình học tập mùa dịch. Đây cũng là hình thức học giúp bé rèn luyện kỹ năng thích ứng nhanh chóng, tiếp cận với công nghệ và trau dồi khả năng tự học.

Trường trung học phổ thông Vinschool Bason

Vinschool đào tạo học sinh trở thành công dân toàn cầu có khả năng hội nhập cao nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa và lòng tự tôn dân tộc Việt Nam. Mô hình chương trình giảng dạy theo 6 lĩnh vực Ngôn ngữ; Khoa học Xã hội; Khoa học và công nghệ thông tin; Toán; Nghệ thuật; Giáo dục cá nhân được biên soạn bởi Tiến sĩ Lance G.King và đã áp dụng tại nhiều trường quốc tế trên 160 quốc gia.

Bên cạnh đó, Vinschool còn nghiên cứu và lựa chọn các chương trình quốc tế dành riêng cho Vinser, gồm:

 • GCED- Giáo dục công dân toàn cầu
 • Việt Nam học
 • CLISE – Giáo dục kỹ năng – phẩm chất

Chương Trình Ngoại Khóa

Nhiều chương trình ngoại khóa được xây dựng trong ngắn hạn hoặc dài hạn. Tại đây, các bé đang theo học sẽ được phát triển và hình thành trong môi trường hoàn thiện nhất, tạo sự năng nổ, hoạt bát, tự tin cũng như những kĩ năng mềm khác.

 • Câu lạc bộ Mầm xanh
 • Vui học ngoại khóa
 • CLB Kpop Dance
 • CLB Nhịp điệu Vinser
 • CLB MC
 • CLB Yoga Kids
 • CLB Kịch thiếu nhi
 • CLB Thanh nhạc
 • CLB Hùng biện tiếng anh
 • CLB Báo chí
 • Và rất nhiều CLB khác từ mọi lĩnh vực

Nếu là một cư dân tại Vinhomes Bason thì Vin school là một lựa chọn quá hoàn hảo cho con em mình theo học. Bởi vì nó nằm ngay trong khuôn viên dự án, được đảm bảo an ninh và được thừa hưởng những tiện ích 5 sao nơi đây. Nếu không phải cư dân Vinhomes thì cũng không cần phải bận tâm, bởi trường học sẽ hỗ trợ hệ thống xe buýt đưa đón tận nơi, từ cấp bậc mẫu giáo đến trung học. Phụ huynh sẽ không phải lo lắng vấn đề an toàn giao thông, lại đảm bảo được giờ giấc, không cần phải đưa đón con em đến trường.

DỊCH VỤ IQI-CozVN CUNG CẤP TẠI BASON
MUA BÁN

Phân phối F1 dự án mở bán mới

Cập nhật thông tin dự án sắp mở bán

Môi giới bất động sản chuyển nhượng

CHO THUÊ

Giỏ hàng cho thuê đa dạng giá tốt

Cập nhật liên tục với nhiều sản phẩm độc quyền

Cam kết đồng hành trong suốt hợp đồng

NHẬN KÝ GỬI

Listing nhanh chóng & chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên nghiệp – nhiệt huyết – tận tâm

Cam kết đồng hành “Trước – Trong – Sau” giao dịch

TỔNG THỂ KHU PHỨC HỢP BASON QUẬN 1

 • Khu Sài Gòn – Bason có tổng diện tích 25,29ha (được mệnh danh là viên Kim Cương độc nhất Sài Gòn).
 • Tòa khu có 13 tháp căn hộ, trong đó có 5 tháp căn hộ hạng sang cao 36-50 tầng thuộc dự án Vinhomes Golden River (do Vinhomes quản lý) và 5 tháp căn hộ hàng hiệu cao 47-50 tầng thuộc dự án Grand Marina Sài Gòn (Do Marriott & JW Marriott quản lý).
 • Có 2 tòa tháp căn phòng kết hợp khối thương mại chuẩn hạng A & A+, trong đó toad tháp The Sun Tower gồm khổi đế thương mại 5 tầng, tháp văn phòng 50 tầng và có 5 tầng Sky Garden sẽ là một biểu tượng mới tại Sài Gòn.
 • Khu biệt thự Victoria Villas gồm 63 căn thiết kế dạng song lập & đơn lập.
 • Khu di tích đóng tàu Bason được chuyển đổi thành bảo tàng lịch sử và phục vụ các hoạt động văn hóa du lịch, Hệ thống trường quốc tế liên cấp Vinschool, Ga Metro ngầm và đặc biệt là bến du thuyền Bason tạo nên nét đẳng cấp dành cho cư dân Bason.
mặt bằng tổng thể khu bason quận 1

Tiện Ích Tại Bason

avatar hải đỗ hido
LIÊN HỆ TƯ VẤN:

* Hải Đỗ (Hido)

* IQI-COZVN Leader

* Hotline: 0912.508.979 

* Email: haido.hido@gmail.com

* Kinh nghiệm: Tham gia BĐS từ 2016.

BẢN ĐỒ IQI GLOBAL
bản đồ IQI Global

IQI COZ VN

* Một Thành Viên Thuộc IQI Việt Nam – IQI Global

* Hotline: 0912.508.979 

* Website: https://iqi.coz.vn/

KHÁC BIỆT KHI GIAO DỊCH CÙNG CHÚNG TÔI:

Thông tin chuyên sâu, cập nhật liên tục, nhanh nhất & chính xác nhất.

Giỏ hàng phong phú & đa dạng bậc nhất thị trường, thoải mái lựa chọn.

Cam kết đồng hành xuyên suốt “trước – trong – sau” giao dịch.

IQI VIỆT NAM

* Trụ sở: T5  Newton Residence, Số 38 Trương Quốc Dung, P8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

* VP Thảo Điền HCM: 67-69 Xa Lộ Hà Nội, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

* VP Thủ Thiêm HCM: SH New City Thủ Thiêm, 17 Mai Chí Thọ, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

* VP PMH HCM: Tầng 21, UOA Tower, số 6 Tân Trào, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

* VP Hà Nội: 1152 đường Láng Hạ, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

* Website: https://iqivietnam.vn/

IQI GLOBAL

* Trụ sở: IQI Seremban, Negeri Sembilan, Malaysia

* Số quốc gia hoạt động: 23 quốc gia (tính đến 2023)

* Số lượng nhân sự toàn cầu: Hơn 45.000 nhân sự

* Website: https://www.iqiglobal.com/

error: Content is protected !!